VINHOMES D'.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG 2
CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ NGOẠI GIAO CUỐI CÙNG TẠI DỰ ÁN VINHOMES D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG
***

Tọa lạc tại khu đất vàng trên đường Trần Duy Hưng nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại bậc nhất thủ đô. Tổ hợp dự án sở hữu cả 4 mặt tiền thoáng đãng, tiếp giáp với các trục đường huyết mạch cửa ngõ phía Tây như Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng.
– Hồ điều hòa Công viên Nhân Chính là điểm nhấn nổi bật của toàn dự án – vừa đóng vai trò “lá phổi xanh” điều hòa không khí – mang đến không gian sống trong lành cho Quý cư dân, vừa tượng trưng cho yếu tố “thịnh vượng” – phong thủy hanh thông cho gia chủ.

Ngày 1/10 vừa qua, Chủ đầu tư vừa cho mở bán quỹ căn cuối cùng tại dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Dự án hiện đã đi vào hoạt động, Cư dân đã về ở nên tại đây đã hình thành nên một cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp.
👇👇👇

VINHOMES D'.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG 3
Đặc biệt để tri ân khách hàng, Chủ đầu tư áp dụng Chính sách vô cùng tốt cho Qúy khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này :
✏️ Khách hàng vay vốn Ngân hàng : Khách hàng chỉ cần vốn tự có 35%, Ngân hàng giải ngân 65% với lãi suất 0% đến ngày 1/10/2021 và Ân hạn nợ gốc đến thời điểm hỗ trợ lãi suất.
Điều này có nghĩa khách hàng xuống 35% mua căn hộ và nhận nhà, tận 2 năm sau Khách hàng mới phải trả gốc và lãi. Đây là chính sách vô cùng tuyệt với
✏️ Khách hàng thanh toán 100% bằng vốn tự có : Được chiết khấu lên đến 15% Giá trị căn hộ ( Trước VAT)
✏️ Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường: Được Chiết khấu 8% Giá trị căn hộ ( Trước VAT )
📢📢 Ngoài ra, khi áp dụng bất cứ hình thức thanh toán nào, Khách hàng cũng đều được tặng Gói nội thất trị giá 10% Giá trị căn hộ.

VINHOMES D'.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG 4

Những CHÍNH SÁCH tuyệt vời của VINHOMES dành cho cả Khách hàng mua căn hộ để ở hay bài toán lợi nhuận khi mua căn hộ Officetel để đầu tư, cho thuê. Cơ hội có một không hai mà chưa dự án nào mang đến.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *