SHOP IMPERIA GARDEN - NGUYỄN HUY TƯỞNG 1

SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ IMPERIA GARDEN NGUYỄN HUY TƯỞNG

Song hành cùng sự phát triển vượt bậc của các đại đô thị dự án, hiện tại các sản phẩm mang tính đầu tư như Shop/Shophouse tại chân đế các tòa chung cư đang đón nhận được sự quan tâm cực lớn. Điều tạo nên sức hấp dẫn của loại hình shop / shophouse chung cư này tới từ nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng hạn chế, tỷ suất sinh lời từ khai thác cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội…Tuy nhiên, không phải cứ thả tiền vào đầu tư shophouse ở đâu là cũng đảm bảo sinh lời. Thực tế Shophouse là gì? Đầu tư Shophouse có rủi ro gì không? Nên lựa chọn, đặt niềm tin vào chủ đầu tư nào? Và những ai nên đầu tư shophouse?

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE IMPERIA GARDEN NGUYỄN HUY TƯỞNG ?

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN KINH DOANH :

Shop/Shophouse được sinh ra với mục đích chính là để kinh doanh, các căn hộ Shophouse luôn sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa tại tầng đế các tòa căn hộ chung cư.

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM GIỚI HẠN :

Mặc dù được ưu ái sở hữu những vị trí đắc địa nhất tại các dự án, nhưng số lượng shophouse chân đế chung cư lại vô cùng giới hạn, chỉ chiếm từ 2 – 4% tổng số lượng sản phẩm của 1 dự án

THIẾT KẾ THÔNG MINH – HIỆN ĐẠI :

Các chủ đầu tư lớn đang ngày càng đưa Shop chung cư trở thành mẫu căn hộ kinh doanh độc đáo trên thị trường bất động sản với lối thiết kế, hoàn thiện thông minh.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ DỰ ÁN :

Shophouse nằm trong quần thể dự án với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian cảnh quan đồng bộ, hiện đại mới thực đáng trở thành cơ hội đầu tư tốt nhất, hiệu quả nhất.

TÍNH THANH KHOẢN CAO NHẤT

Đây chắc chắn là yếu tố được lưu tâm hàng đầu đối với tất cả các khách hàng khi lựa chọn đầu tư shophouse ( nhà phố, chân đế chung cư ).

KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG

Bên cạnh việc có nhiều nhà đầu tư lựa chọn lướt sóng thì cũng có không ít người muốn lựa chọn đầu tư dài hạn. Dựa trên con số thống kế sinh lời 8 – 12% năm từ việc kinh doanh cho thuê thôi cũng đủ thấy độ hấp dẫn từ việc đầu tư Shophouse

CHI TIẾT VUI LÒNG ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/24

Hotline : 0984 963 212

TỔNG QUAN IMPERIA GARDEN NGUYỄN HUY TƯỞNG

Chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất tọa lạc trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Thanh Xuân – Cầu Giấy. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, hứa hẹn là một trong những điểm nhấn lớn nhất phía Tây Hà Nội.

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần HBI
  • Vị trí: số 203 Nguyễn Huy Tưởng,
  • Đơn vị phát triển dự án: tập đoàn M.I.K corporation.
  • Đơn vị bảo trợ tài chính: Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
  • Tổng số tầng: 35 tầng
  • Diện tích: 42.159 m2
  • Năm khởi công xây dựng: tháng 1/2015.
  • Năm dự kiến bàn giao: quý 4/2017