Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được biết tới là loại hình căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ, lối thiết kế liên thông, thích hợp với người sống độc lập, vợ chồng mới cưới. Đặc biệt rất thích hợp với các nhà đầu tư để cho thuê, hoặc đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn.

studio vinhomes ocean park

Tầm view từ căn hộ tòa S2.03 ( Park 3 ) – Khu Sapphire 2 ra sông đào & cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

Với diện tích thiết kế từ 28 – 37m2, được thiết kế 1 phòng ngủ với lối thiết kế thông minh, không gian liên hoàn giúp tối đa hóa công năng sử dụng. Dù nhỏ nhưng căn hộ Studio 1 phòng ngủ Vinhomes Gia Lâm vẫn đảm bảo tốt các chức năng sinh hoạt như 1 căn hộ thông thường như:

  • Phòng khách, khu bếp, phòng vệ sinh.
  • Phòng ngủ với cửa kính lớn đảm bảo tầm nhìn thông suốt cho cả phòng khách.
  • Khu ban công riêng biệt vừa giúp thông gió cho khu bếp, vừa đảm bảo nơi phơi riêng.

căn hộ studio 1 phòng ngủ

Điểm nổi bật của căn hộ Studio VinCity Gia Lâm chính là không gian hoàn thiện liên thông giữa phòng ngủ và phòng khách. Lấy ý tưởng từ những căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, căn hộ Studio Vinhomes Gia Lâm đem tới cho quý gia chủ một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh 1 khu ban công nhỏ đủ để bố trí khu phơi, giặt đồ thì căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park được bù lại là tầm nhìn rộng, đẹp, thoáng từ cửa kính rộng ngay kề giường ngủ. Đảm bảo được tậm nhìn rộng tới khu công viên cây xanh nội khu, cũng như những tiện ích xa hơn nằm trong quần thể dự án.

Giá bán căn hộ Studio Vinhomes Gia Lâm

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hiện có số lượng vô cùng giới hạn. Mỗi tầng căn hộ với mật độ căn từ 19 – 30 căn/tầng cũng chỉ được thiết kế từ 2 – 3 căn Studio.

Giá bán căn hộ Studio tại Vinhomes Gia Lâm có giá bán từ 890 triệu – 1.2 tỷ với diện tích từ 28 – 37m2. Quý khách hàng, nhà đầu tư muốn tìm hiểu thông tin dự án vui lòng

NHẬN THÔNG TIN, BẢNG GIÁ CĂN STUDIO VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Tham dự Sitetour tham quan trực tiếp dự án Sáng T7 & Chủ Nhật hàng tuần.

Tìm hiểu thiết kế thực tế căn hộ mẫu Studio 1 phòng ngủ

Bán căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm s 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *