Chi tiết thông tin, thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm. Có thiết kế từ 43 – 47m2, gồm 1 phòng ngủ & 1 phòng đa năng hiện đại. Loại hình căn hộ 1 ngủ + 1 tại dự án Vinhomes Gia Lâm rất phù hợp với khách hàng là hộ gia đình trẻ mới cưới, hoặc đã có 1 cháu nhỏ.

1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ + 1 áp dụng cho 2 dự án Vinhomes Ocean Park & Vinhomes Smart City tại Hà Nội

Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park hiện đang trở thành 1 trong những loại hình căn hộ hot nhất tại dự án Vinhomes Gia Lâm. Căn hộ hiện nhận được rất nhiều sử quan tâm từ khách hàng, đặc biệt từ những hộ gia đình trẻ mới cưới hoặc có 1 con nhỏ. Với thiết kế thông minh, hiện đại, diện tích và giá bán hợp lý, thì đây chính là lựa chọn vô cùng tốt.

  • Diện tích: từ 43 – 47m2.
  • Phòng chức năng: 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng + 1 vệ sinh.
  • Giá bán: từ 1.3 – 1.6 tỷ ( đã gồm VAT + KPBT ).
  • Chiết khấu khi mua căn hộ: từ 8.5 – 12.5% GTCH.

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Ocean Park với thiết kế phòng khách, bếp liên thông tạo không gian thông thoáng cho toàn căn hộ. Với diện tích nhỏ, căn hộ hướng tới phong cách tận dụng những loại trang thiết bị nội thất thông minh dễ dàng mở rộng khi cần thiết, thu gọn lại khi không sử dụng nhằm tối ưu công năng sử dụng căn hộ.

Thêm 1 điểm nổi bật khác nữa chính là phòng đa năng, điểm nhấn chính tạo lên tên gọi “Căn hộ đa năng 1 ngủ + 1“. Phòng đa năng này nằm liền sát với phòng ngủ chính, có không gian diện tích vừa đủ để tận dụng thiết kế thành phòng ngủ nhỏ hoặc khu làm việc. Vẫn tận dụng những đồ nội thất thông minh mở rộng và thu gọn dễ dàng đã tạo nên một căn hộ diện tích nhỏ nhưng lại được tối ưu tốt nhất mọi công năng sử dụng cho gia chủ.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa công năng sử dụng, mẫu căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được chào bán ra thị trường với gia bán rất tốt. Có tầm giá bán từ 1.3 – 1.6 tỷ ( đã gồm VAT + KPBT ), căn hộ 1 ngủ hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sở hữu của đông đảo quý khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN, BẢNG GIÁ CĂN 1 PHÒNG NGỦ VINHOMES OCEAN PARK

Tham dự Sitetour tham quan trực tiếp dự án Sáng T7 & Chủ Nhật hàng tuần.

Tìm hiểu thiết kế thực tế căn hộ mẫu Studio 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *